Đổ mực máy in tại Cầu Giấy

Review: 3596 - Date: 31/12/2014

Đổ mực máy in tại Cầu Giấy giá 90.000đ/ 1lọ. Cam kết dịch vụ do muc may in Cau Giay tốt nhất. Công ty chúng tôi phục vụ cả buổi tối và ngày nghỉ.

Quý khách có nhu cầu đổ mực máy in tại Cầu Giấy, tuy nhiên lại băn khoăn chưa biết lựa chọn đơn vị nào cho gần nhất. Chúng tôi xin vui mừng thông báo cho khách hàng biết là chỉ có Duy nhất Công ty GICO Việt Nam phục vụ đổ mực máy in tại Cầu Giấy nhanh nhất, cam kết chất lượng là trên hết, đặc biệt chúng tôi đổ mực máy in tại khu vực Cầu giấy vào cả ngày nghỉ và buổi tối.
Tiêu chí phục vụ khách hàng của chúng tôi là "đổ mực máy in tại Cầu Giấy nhanh nhưng phải đảm bảo chất lượng". Đặc biệt chúng tôi đổ mực máy in có bảo hành, bảo trì, vệ sinh máy in miễn phí. Cài đặt kết nối máy in với máy tính, tìm driver máy in tương thích với hệ điều hành máy tính đang sử dụng.
Trải qua nhiều năm hoạt động về lĩnh vực đổ mực máy in, chúng tôi may mắn được phục vụ rất nhiều quý khách hàng tại khu vực Cầu giấy, nhân đây chúng tôi cũng xin được gửi lời cảm ơn tới tất cả khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ đổ mực in của chúng tôi.
 
Nếu quý khách ở khu vực Cầu giấy có nhu cầu đổ mực máy in xin hãy cho chúng tôi cơ hội được phục vụ quý khách. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.
đổ mực máy in tại Cầu giấy

Giá đổ mực máy in tại Cầu Giấy: 90.000đ/1 lọ

Dịch vụ đổ mực máy in của Gico Việt Nam phải tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng quy trình chuẩn mực của hãng:
1. In test để kiểm tra tình trạng máy, mực in trước khi đổ mực.
2. Tư vấn khách hàng thay thế, sửa chữa nếu phát hiện các linh kiện có dấu hiệu bị hỏng.
3. Lựa chọn mực in chính hãng tương thích với máy in
4. Tháo rời các bộ phận toner cartridge, vệ sinh, đổ mực thừa
5. Nạp mực in, lắp ráp đầy đủ các bộ phận.
6. In test, bàn giao kết quả
7. Ký xác nhận, đóng góp ý kiến của khách hàng về dịch vụ đổ mực máy in ở Cầu Giấy.

Với 7 quy trình như trên, chắc chắn cho bản in sắc đẹp, tăng tuổi thọ của máy in, quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng dịch vụ đổ mực máy in của chúng tôi.
Bấm vào link để Xem thêm chi tiết về đổ mực máy in tại hà đông
Công ty cổ phần Gico Việt Nam
Hotline          : 0973.278.666.
Điện thoại     : 0422.402.403 - 0422.402.409
Nick              : kd_mayin
Mail              : inforgico@gmail.com