Chính sách nhà phân phối

 • Với mong muốn mang đến cho người sử dụng những sản phẩm chất lượng mang thương hiệu GICOCông Ty Cổ Phần Gia Phát chúng tôi đưa ra chủ trương và chính sách dành cho các nhà phân phối và đại lý, đơn vị kinh doanh như sau: 

  1.     ĐỐI TƯỢNG NHÀ PHÂN PHỐI VÀ ĐẠI LÝ

  -          Đã từng hoặc đang phân phối các mặt hàng thiết bị vệ sinh, các mặt hàng thiết bị nhà bếp, thi công xây dựng...v.v

  -          Quan hệ rộng với những đối tác trong lĩnh vực kinh doanh nói chung và kinh doanh phân phối thiết bị vệ sinh nói riêng.  Có ảnh hưởng lớn trong thương trường đặc biệt trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh.

  -          Có nguồn lực tài chính đảm bảo để trở thành Nhà Phân phối (Đại lý)

  -          Có mặt bằng kho bãi đúng quy cách để đảm bảo hàng hóa được lưu trữ an toàn, không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm kể cả ảnh hưởng đến bao bì sản phẩm. 

  2.     CHÍNH SÁCH CHUNG VỀ PHÁT TRIỂN NHÀ PHÂN PHỐI (ĐẠI LÝ)

  -          Tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn trên cơ sở những cam kết hợp tác và chia sẻ mục tiêu kinh doanh và phát triển ngành hàng chậu inox.

  -          Hợp tác trên cở sở vì lợi ích của cả thương hiệu GICO và Nhà Phân Phối (Đại lý)

  -          Thường xuyên chia sẻ thông tin kinh doanh, sản phẩm và hỗ trợ kịp thời về kinh doanh và phát triển.

  -          Chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối. 

  3.     CHÍNH SÁCH VỀ TÀI CHÍNH:

  3.1. Chiết khấu mua hàng định kỳ:

  -          Dựa theo doanh số cam kết hàng quý, Nhà phân phối (Đại lý) sẽ được tham gia chương trình chiết khấu trên doanh số mua hàng dành riêng cho đại lý của thương hiệu GICO.

  -          Khi đạt đủ doanh số mua hàng cam kết, Nhà Phân Phối sẽ được hưởng khoản chiết khấu theo tỷ lệ đã thỏa thuận từ đầu trong hợp đồng Phân Phối.

  -          Ngoài ra Nhà Phân Phối (Đại lý) sẽ được nhận thêm 0.3- 0.5% hoa hồng ½ năm nếu đạt chỉ tiêu doanh số 2 quý liên tục.

  -          Chính sách chiết khấu này độc lập và được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ khác từ thương hiệu GICO cho Nhà Phân Phối (Đại lý).

  -          Thương hiệu GICO  cam kết thanh toán các khoản hoa hồng cho nhà Phân Phối (Đại lý) đúng hạn.

  3.2. Chính sách giá

  -          Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác, Nhà phân phối (Đại lý) sẽ được hưởng chính sách giá dành cho cấp Phân phối (đại lý) tương ứng.

  -          Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Nhà phân phối (đại lý) trên thị trường.

  -          Được thanh toán theo thể thức gối đầu 100% giá trị đơn hàng.

  -          Công ty chịu 100% phí vận chuyển đến địa bàn khách hàng.

  3.3. Công nợ:

  -          Vào ngày 1 hàng tháng, Nhà Phân Phối (Đại lý) sẽ lập bảng đối chiếu công nợ và số lượng, số tiền và xác nhận, công nợ của tháng trước sẽ được Nhà phân phối (Đại lý) thanh toán dứt điểm cho Công Ty Cổ Phần Gia Phát sau khi đã trừ các khoản hoa hồng (nếu có).

  -          Các khoản công nợ sẽ được thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản.

  -          Trên cở sở kết quả hợp tác và lịch sử thanh toán, Nhà Phân phối (Đại lý) sẽ được hưởng các mức ưu đãi tốt hơn về chính sách tín dụng, công nợ.