Giới thiệu

Lời đầu tiên thiết bị vệ sinh Gia Phát xin gửi lời chào đến quý khách hàng đã ghé thăm Website và tin dùng sản phẩm của chúng tôi. Công ty chúng tôi kinh doanh chính là phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh nhập khẩu.

Với mục tiêu là đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng, tập thể nhân viên Gia Phát đã không ngừng nỗ lực sáng tạo và cải thiện dịch vụ để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất thị trường.
Với mong muốn phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của Quý khách hàng, mở rộng thị trường và xây dựng thương hiệu GICO vững mạnh .Trong những thời gian qua, công ty đã hợp tác với nhiều nhà phân phối để trưng bày và giới thiệu sản phẩm đến khách hàng được chuyên nghiệp hơn - từ mẫu mã, chất lượng sản phẩm, giá cả đến thái độ phục vụ khách hàng, tư vấn và dịch vụ hậu mãi..

Công ty chúng tôi tự hào vì luôn tạo được uy tín về CHẤT LƯỢNG sản phẩm và dịch vụ và tạo NIỀM TIN ngày càng bền vững với khách hàng trên địa bàn TP Hà Nội và các tỉnh lân cận khác. Với sự đảm bảo về thời gian cũng như chất lượngsố lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn luôn mong muốn trở thành cầu nối Uy tín – Tin cậy giữa người tiêu dùng và Nhà sản xuất, chúng tôi sẽ làm bạn yên tâm qua từng sản phẩm. Thời gian giao hàng luôn đảm bảo như đã hẹn, có thể đổi trả hàng không đạt chất lượng bất kỳ khi nào - nếu Sản phẩm chính hãng được xác định là lỗi.